Chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý gì?

06 /082017

Chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý gì?

Để chọn được công ty chuyển phát nhanh uy tín, khách hàng cần có những tiêu chí cụ đánh giá cụ thể. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.

– Thương hiệu: Thương hiệu của một công ty được xây dựng dựa trên sự đánh giá khách quan của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Dịch vụ chuyển phát nhanh có thương hiệu uy tín là một trong những ưu điểm quan trọng để tiếp cận khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

– Thông tin công ty: Dịch vụ phải có tên, địa chỉ liên lạc cụ thể bao gồm địa chỉ website, địa chỉ văn phòng, điện thoại, email,… để khách hàng có thể kiểm tra thông tin công ty thông qua website hoặc đến trực tiếp văn phòng. Ngoài ra, khách hàng cũng phải xem số điện thoại liên lạc và email có thật không, có đúng là của công ty đó không.

– Thủ tục gửi, nhận hàng: Các thủ tục gửi hàng (http://chuyenphatnhanhquocte.biz/thu-tuc-gui-hang), nhận hàng phải được công khai trên website của công ty. Khi gửi hàng phải có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, có dấu đỏ của công ty và chữ kí của hai bên. Khi giao hàng phải có bằng chứng giao hàng cụ thể.

– Thông tin an toàn vận chuyển: Đó là thông tin tình trạng của gói hàng gửi đi. Khách hàng có quyền được biết về tình trạng hàng hóa cũng như có thể kiểm tra, kiểm soát hành trình vận chuyển lô hàng bất cứ lúc nào. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, hướng đến quyền lợi khách hàng, là những công ty xây dựng hệ thống website nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra của khách hàng. Chỉ cần vào website của công ty, chọn mục kiểm tra hàng hóa là khách hàng biết được chính xác tình hình chuyển phát hàng hóa ra sao.

– Thời gian vận chuyển: Chuyển phát nhanh tức là chuyển phát nhanh chóng về mặt thời gian vận chuyển. Hiện nay, thời gian vận chuyển trung bình từ Việt Nam đi đến các nước Châu Âu – Hoa Kỳ – Canada trong vòng 2-3 ngày, đó là thời gian chuẩn của các hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới hiện nay như DHL, UPS. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín phải đáp ứng được thời gian vận chuyển trên.

– Giá cước vận chuyển: Các công ty chuyển phát uy tín sẽ công khai giá cước dịch vụ chuyển phát của mình trên hệ thống website công ty minh bạch, rõ ràng. Với mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá cước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

1 BÌNH LUẬN

a

10/ 08/ 2017

test

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.